Cách sơn epoxy giá rẻ cho công trình ở quận 11

Sơn epoxy chống trơn tuột trượt là một dòng sơn epoxy chuyên được tiêu dùng để sơn sàn nhà xưởngvới phổ quát tính năng ưu việt. Sơn sàn epoxy đang dần khẳng định vị thế trong ngành sơn epoxy cho tầng hầm, nhà xưởng, công ty. Sơn epoxy chống trơn tru trượt sở hữu nhiều tính năng như chống thấm, chịu mài mòn, chịu hóa chất, chống trơn tru trượt. Sản phẩm được chuyên dụng cho những nhà xưởng, tầng hầm, gara hay thậm chí là những nơi mang phổ thông người chuyển động nhiều hoặc những chỗ ẩm thấp. Tại ngừng thi côngĐây, giả dụ người chuyển di sơ ý thì sẽ rất là nguy hiểm.

Sơn epoxy thế hệ mới có đặc điểm nổi bật gì

thế mạnh của sơn epoxy chống trót lọt trượt là gì?

Sơn epoxy tự san phẳng chống suôn sẻ trượt với đa dạng thế mạnh đã được các nhà thầu công nhận sau khi đưa vào thi công sơn sàn, nền nhà xưởng, công ty. Sản phẩm với độ bám dính rất tốt sở hữu nền sàn, chống mài mòn, ma sát phải chăng. tuy nhiên, sơn epoxy còn mang màu sắc nhiều, đẹp và đẳng cấp, thích hợp sở hữu mọi sàn, nền nhà xưởng. thời kỳ thực hiện sơn epoxy chống suôn sẻ trượt cũng được thi công dễ hơn so sở hữu các cái sản phẩm sơn khác. có lẽ công đoạn thi công sơn epoxy đòi hỏi 1 quy chuẩn rất cao nên nó sẽ đem lại đa số ích lợi làm cho người cần thi công luôn được hài lòng: bề mặt sàn bóng nhoáng, ko với mối ghép, bảo kê nhà xưởng khỏi bụi bẩn, nấm mốc gây hại.

Sơn epoxy chống trơn trượt được dùng rộng dãi trong những xưởng giết thịt, xưởng chế biến lương thực thực phẩm, sản xuất những đồ vật, linh kiện,… Và các nhà máy, tổ chức mang buộc phải về chống trượt, trơn tru tổng thể.

Để mang thể đạt được kết quả cao khi sơn epoxy chống trơn tru trượt thì nền nhà xưởng của bạn phải đủ điều kiện. cho nên, khi đổ bê tông thì bạn phải chú ý cẩ thận tránh các sai xót không đáng với gây khó khăn lúcsơn epoxy chống trót lọt trượt. Sàn bê tông nhà xưởng phải dày khoảng 150mm trở lên. Trước khi thực hiện thi công, bạn cần phải sử dụng 1 lớp chống thấm nước ngược để lót cho sàn (PE), giữa những mối ghép phải chồng mí trong khoảng 10cm trở lên. Tấm PE không được rách.

sơn epoxy chống trơn tuột trượt cho tầng hầm: thông thường, ta thường dùng các chất phụ gia để tăng thêm độ cứng cho sàn nhà xưởng. bên cạnh đó, khâu sơn sau này sẽ chẳng thể đem đến hiệu quả cao. vì thế, nếu như muốn sơn có độ bám lên sàn, nền thì ko nên sử dụng phụ gia. không những thế, cần lưu ý mặt bê tông phải hơi bằng phẳng và kiên cố, ko sở hữu các vết gãy, vết chân chim. Sau lúc thi công, sơn sẽ khô sau 24h nhưng để có thể đưa vào sử dụng chính thức sở hữu các thiệt bị nặng hàng tấn thì phải cần tới 30 ngày.