Căn hộ RiverPark cho thuê giá khoảng bao nhiêu?

RiverPark là khu căn hộ độc lập tọa lạc tại nội khu Phú Mỹ Hưng, khu căn hộ RiverPark có 2 mặt giáp sông Rạch Đĩa, dòng sông lớn tại quận 7, RiverPark nghĩa là vừa có sông vừa có công viên, từ RiverPark bạn chỉ cần bước là tới bờ sông và công viên nội khu Phú Mỹ Hưng.

Căn hộ RiverPark cho thuê giá khoảng bao nhiêu?

RiverPark là khu căn hộ cao cấp vì thế giá thuê căn hộ tại RiverPark cũng khá mắc, các căn 3 phòng ngủ tại RiverPark đang cho thuê từ 1500usd/ tháng. Đây là mức giá dành cho căn hộ hạng sang.

River Park - căn hộ cao cấp tại Phú Mỹ Hưng
River Park – căn hộ cao cấp tại Phú Mỹ Hưng

RiverPark cho thuê tuy giá cao nhưng đây là khu biệt lập nên tiện ích của RiverPark rất an ninh và an toàn, phù hợp cho các khách thuê không thích phô trương và cần sự kín đáo.

Cho thuê căn hộ RiverPark 2 phòng ngủ

Hiện tại căn hộ RiverPark 2 phòng ngủ đang rất ít nên giá tầm khoảng 800usd->1000 USD/ tháng với mức giá này khách thuê chỉ cần mang đồ vào ở ngay, nội thất đầy đủ tất cả! Bạn chỉ cần liên hệ chúng tôi, chúng tôi sẽ dẫn bạn đi xem những căn ộ hiện tại đang có. Nếu bạn vừa ý căn nào thì ký hợp đồng thuê nhà căn đó.

Cho thuê căn hộ RiverPark 3 phòng ngủ

Hiện tại căn hộ RiverPark 2 phòng ngủ đang rất ít nên giá tầm khoảng 1300usd->1700 USD/ tháng với mức giá này khách thuê chỉ cần mang đồ vào ở ngay, nội thất đầy đủ tất cả! Bạn chỉ cần liên hệ chúng tôi, chúng tôi sẽ dẫn bạn đi xem những căn ộ hiện tại đang có. Nếu bạn vừa ý căn nào thì ký hợp đồng thuê nhà căn đó.

Bạn muốn thuê căn hộ Riverpark hãy gọi ngay cho chúng tôi vì hiện tại khách hàng ký gửi cho thuê căn hộ RiverPark cũng có hạn nên việc thuê cũng khó vì trong giai đoạn mùa cao điểm cho thuê. Hãy gọi cho chúng tôi sớm để setup căn hộ cho bạn.

[BIỆT ĐỘI CHO THUÊ]