Công ty xi mạ crom cứng các sản phẩm trang trí

xi mạ crom trang trí

trên thị trường trong và ngoài nước hiện nay,xi mạ crom trang trí hoặc các sản phẩm trang trí mạ crom cứng đều được ứng dụng cực kỳ rộng rải. các sản phẩm trong nhà hoặc ngoài trời tăng tính thẩm mỹ đều đucợ phủ mạ lớp crom để có bề mặt bóng sáng như gương.ngoài ra những sản phẩm công nghiệp bị gỉ sét cũng cần mạ lại để có độ bền tốt hơn.

xi mạ crom trang trí

xi mạ crom trang trí

Những sản phẩm này sau một thời gian hoạt đông sẽ bị mòn, bị xước rỗ… do những tác đông cơ học và hóa học , thay vì chúng ta phải mua thay mới hoàn toàn thì chúng ta có thể áp dụng phương pháp mạ crom cứng để phục hồi mới lại những cây ty ben, lô trục này mà chi phí sẽ thấp hơn nhiều so với việc mua mới sản phẩm khác.

 

  1. Công nghệ mạ crom như thế nào.
  • Bước cơ bản đầu tiên chúng tôi dùng phương pháp xử lý cơ học để giúp bề mặt kim loại phẳng đều không còn những vế trầy xước hay rỗ…
  • Mạ lớp Crom cứng lên bề mặt kim loại một lớp crom khá dày: lớp crom này có khả năng chống mài mòn, phục hồi kích thước cho các chi tiết máy đã mòn, các chi tiết máy thiết bị được mạ crom sẽ tăng tuổi thọ làm việc hơn 3-5 lần.
  1. Sản phẩm xi mạ crom được tính như thế nào.

Tùy vào sản phẩm yêu cầu mạ lớn nhỏ hay yêu cầu về lớp mạ có độ dày hay cứng khác nhau căn cứ vào đó để đưa ra giá thành của sản phẩm.

Mỗi sản phẩm của quý khách được sử dụng để làm việc ở môi trường làm việc khác nhau và điều kiện để hoạt động cũng khác nhau. Căn cứ vào những thông tin của quý khách chúng tôi sẽ tư vấn độ dày hợp lý đảm bảo chi phí giá thành tốt nhất và đảm bảo đáp ứng yêu cầu kỹ thuật cho chi tiết.

  1. Độ bền của sản phẩm xi mạ crom

Sản phẩm mạ crom bền chịu mài mòn tốt, khi nhiệt độ môi trường làm việc lên đên  khi nhiệt độ môi trường làm việc lên đến 370 – 400oC cũng không ảnh hưởng đến lớp mạ. Tuy nhiên độ bền này sẽ phụ thược vào cách chúng ta chăm sóc chúng ví dụ như thường xuyên bôi trơn dầu mỡ, vận hành đúng điều kiện không quá tải thì sản phẩm sẽ bên hơn rất nhiều lần.

  1. Chất lượng và dịch vụ.
  • Qúy khách chỉ cần gọi điện cho chúng tôi thông tin về sản phẩm, đội ngũ kĩ thuật của công ty chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát thực tế và tư vấn đầy đủ những thắc mắc của quý khách.
  • Chúng tôi cam kết sản phẩm xi mạ đều đạt tiêu chuẩn chất lượng theo yêu cầu của Qúy khách, giá cả luôn là tốt nhất trên thị trường.
  • Với phương châm “ tiến độ là dòng chảy” chúng tôi sẽ giao hàng nhanh và sớm nhất đáp ứng tiến độ cho quý khách. Sản phẩm và dịch vụ của công ty chúng tôi dựa trên lợi ích của khách hàng.