gia công xi mạ các sản phẩm công nghiệp cao cấp

công ty xi mạ công nghiệp

Chúng tôi công ty tnhh gia lâm phát chuyên nhận gia công xi mạ các sản phẩm công nghiệp cao cấp.

Đến với công ty Gia Lâm Phát quý khách sẽ được trải nghiệm công nghệ mạ niken tiên tiến nhờ dây chuyền máy móc cao cấp nhập từ nước ngoài, chúng tôi luôn tự hào là đơn vị đưa ra sản phẩm mạ Niken đẹp chất lượng đáp ứng được nhu cầu hàng hóa nhanh, rẻ, đẹp cho quý khách.

công ty xi mạ công nghiệp

công ty xi mạ công nghiệp

Công ty Gia Lâm Phát chuyên nhận mạ niken các mặt hàng trong nước cũng như xuất khẩu:

Các sản phẩm xi mạ niken như: Thanh đồng cái, chi tiết máy, chốt két sắt, cọ lăn sơn, ống canh, trục lô…

Chúng tôi mạ niken đa dạng như: mạ bóng, mạ mờ, mạ đen, mạ niken-crom…

Các sản phẩm được phủ mạ niken giúp cho các sản phẩm được bền đẹp,chống ma xác cao,giúp cho các sản phẩm được sử dụng lâu hơn,bề mặt nhìn bắt mắt hơn.

Từ nền tảng là công ty cơ khí, Công ty xi mạ Gia Lâm Phát ra đời năm 2012 nhằm hoàn thiện quá trình tạo ra sản phẩm hơn, nhờ sự giúp đỡ nhiệt tình từ các kỹ sư trong và ngoài nước và một số thiết bị hiện đại nhất thế giới,công ty chúng tôi đã vươn lên một tầm cao mới,mang những sản phẩm mạ công nghiệp đưa tới những khách hàng trên toàn thế giới.

Công ty TNHH Gia Lâm Phát chuyên nhận xi mạ tại 638/2 Lê Trọng Tấn, P. Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP. HCM. Chuyên nhận xi mạ kẽm, niken, thiếc, điện giải …

Hiện nay năm 2017 công ty chúng tôi ra mắt một số lĩnh vực như phục hồi trục ty ben,mạ crom thay sim phốt,gia công làm mới trục ty ben,trục lô cán,trục piston,mang đến cho khách hàng những sản phẩm ưu việt.

Mọi chi tiết có nhu cầu xin liên hệ.

Công ty TNHH Gia Lâm Phát.

638/2 lê trọng tấn,phường bình hưng hòa quận bình tân,hcm

Đt:(08)37.658.488