Sơn epoxy giá thấp cho công trình nhà xưởng chất lượng

Sơn epoxy sàn nhà xưởng là gì? tại sao nên chọn Sơn epoxy cho sàn nhà xưởng

-Nền kinh tế ngày càng phát triển kéo theo buộc phải sàn công nghiệp phải đạt tiêu chuẩn cao, với thể chịu được trọng tải to, tính thẩm mỹ và đảm kiểm soát an ninh sinh trong thời kỳ dùng. Tại những nước tăng trưởng sơn epoxy sàn nhà xưởng được dùng phổ biến. Sơn sàn epoxy là một trong các tiêu chuẩn chẳng thể thiếu trong các nghành công nghiệp tiên tiến.
Sơn epoxy là dòng sơn mang cấu thành vật liệu nhựa gốc Almade. loại sơn luôn bao gốm hai thành phần là sơn và phần đóng rắn. lúc sử dụng sẽ trộn hai thành phần này mang nhau theo tỉ lệ mà dịch vụ quy định.
-Ưu điểm của sơn epoxy sàn nhà xưởng:

Chịu mài mòn, lực cơ học, lực kéo tốt
Chịu được a xít và những hoá chất phổ biến
Màu dung nhan, phong phú, bền
Sàn sơn epoxy dễ vệ sinh, chùi rửa
Thi công sơn epoxy không độc, ngăn vi khuẩn gây hại
Thi công mau chóng tiện dụng, sơn epoxy giá thấp hơn so có nguyên liệu truyền thống

Sơn epoxy tại VSIP được thực hiện như thế nào

Thi công sơn epoxy giá phải chăng cho công trình nhà xưởng

Sơn epoxy gốc nước là gì ? áp dụng của sơn trong ngành nghề xây dựng ra sao ? Về bản chất thì sơn epoxy gốc nước là dòng sơn epoxy hai thành phần gồm : sơn lót gốc nước, sơn phủ gốc nước, do dung môi chủ yếu là nước nên không gây hại cho da và sức khỏe cho người thi công sơn epoxy.

vận dụng của sơn epoxy gốc nước là gì ? Do bản tính là nước nên lúc hào tan trong nước, sơn epoxy sẽ tạo thành lớp bám dính, tính thấm cao, chống mài mòn, kháng nước, kháng hóa chất, kháng axit, kháng được điều kiện môi trường khắc nghiệp do vậy rất dễ sử dụng và gần gũi với môi trường.

Sơn nền gốc nước với hàm lượng VOC (hợp chất hữu cơ bay hơi, càng phải chăng càng tốt) rất tốt dưới mức quy định cho phép 50 miligam/lít (tiêu chuẩn Green Label, PSB Singapore). Trên thị phần Việt Nam, 1 số hãng tiêu dùng sơn epoxy như KOVA, SIKA, một số sản phẩm của Joton, Apt…

Tính các đặc tính nổi trội của chiếc sơn epoxy gốc nước, người ta dùng trong sơn sàn nhà xưởng, phân phối, bệnh viện, khách sạn,,,, tính chống axit cao nên sử dụng trong công nghiệp nặng, công nghiệp đóng tàu bè,…. khả năng kháng khuẩn sử dụng trong phòng thử nghiệm, đo mẫu hóa chất…