Sơn epoxy nền xưởng giá rẻ rẻ cho dự án nhà xưởng

hoàng phái chuyên thi công sơn epoxy cho nền sàn tầng hầm, son epoxy chong tron truot, sơn epoxy chống trót lọt trượt cho tầng hầm, cầu thang, chung cư, những trọng điểm thương mại, sơn epoxy khu vực ngoài trời…
thường ngày, lúc thi công sơn epoxy theo phương pháp bí quyết thi công sơn epoxy bằng con lăn ru lô hoặc sơn epoxy tự phẳng thì sàn epoxy sau khi sơn đã chức năng chống trơn trượt ở cấp độ tốt, như chống trượt cho người đi bộ lúc sàn epoxy khô cũng như khi sàn epoxy bị ướt, những bước luôn thể hoạt động trên sàn cũng không bị trót lọt trượt.

Sơn epoxy chống trượt cho tầng hầm toà nhà CityGarden
buộc phải sơn epoxy chống trơn trượt chỉ dành cho những khu vực như ram dốc, tầng hầm, chiếu nghĩ, cầu thang hay sàn nhà xưởng…Sơn epoxy sơn nền nhà xưởng chống trượt là dạng sơn epoxy hai thành phần, gồm thành phần sơn A và thành phần đóng rắn B và phần cốt liệu như cát thạch anh hoặc sợi thủy tinh…

Sơn epoxy tại biên Hòa giá rẻ cho công trình

thứ tự thực hiện thi công sơn epoxy giá phải chăng

1. Xử lý bề mặt trước lúc thi công sơn epoxy
Khâu này cực kỳ quan trọng tác động tới độ bám dính của sơn có sàn bê tông nên phải xử lý thật kỹ.
Đối sở hữu sàn bê tông mới: Phải tạo nhám sàn bằng bí quyết dùng máy mài công nghiệp, mài các vị trí nền bê tông yếu, sau chậm tiến độ tiêu dùng máy hút bụi vệ sinh tất cả bề mặt.
Đối mang sàn bê tông đã sơn epoxy: Phải mài hết lớp sơn cũ, nếu như không tuổi thọ của sơn sẽ giảm xuống vì khi thi công sơn epoxy lớp mới sẽ phá hủy lớp sơn cũ.

2. tôn tạo bề mặt
tu chỉnh bề mặt sàn bê tông bằng cách thức sử dụng vữa epoxy 2 thành phần hoặc keo epoxy hai thành phàn đa năng trám trét những vị trí hư hỏng, lồi lõm, gồ ghề, một số sàn bị nứt thì phải dùng nguyên liệu phù hợp để xử lý.

3. Thi công lớp sơn lót epoxy
lớp lang thi công sơn epoxy là phải sơn lớp lót, sơn lót epoxy sở hữu độ thẩm thấu và bám dính rẻ có bề mặt nên sử dụng như là lớp keo để gắn kết lớp sơn epoxy phủ có sàn bê tông.

4. Thi công lớp phủ thứ 1
Sau lúc lớp sơn lót đã khô thì tiến hành sơn phủ lớp nhất, thi công lớp sơn phủ thứ nhất như là lớp trung gian, lớp sơn này cùng màu mang sơn phủ hoàn thiện, ví như là sơn epoxy tự san phẳng thì lớp thứ nhất thường dày từ 0.5mm đến 1mm

5. Thi công lớp sơn epoxy phủ hoàn thiện
Xả nhám, vệ sinh lại lớp sơn phủ epoxy thứ nhất thì thi công sơn epoxy lớp hoàn thiện. Đối với hệ sơn epoxy thi công bằng con lăn ru lô, còn đối sở hữu lớp sơn epoxy tự san phẳng thì sử dụng bàn kéo răng cưa và ru lô gai phá bọt khí để thi công.